Tại sao Blended Learning là xu hướng của ngành giáo dục trong thời đại 4.0?

1. Blended Learning là gì?

Blended Learning là định hướng học tập kết hợp. Có thể hiểu đơn giản đây là định hướng kết hợp giữa hai hình thức đào tạo: Classroom training - hình thức đào tạo trực tiếp tại lớp học và E-learning - đào tạo kỹ thuật số.

Đây là một trong những phương pháp đào tạo được rất nhiều chuyên gia giáo dục đánh giá là một xu hướng đào tạo thời đại mới bởi nó có có khả năng mang lại hiệu quả đào tạo cao trong ngành giáo dục, cũng như đáp ứng được nhu cầu học tập mọi lúc mọi nơi cho người học.

2. Tại sao Blended Learning lại trở thành xu hướng học tập thời đại mới?

Do cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn, nhiều cá nhân không có nhiều thời gian để có thể sắp xếp tới các lớp học truyền thống để học tập. Do đó, nhu cầu bức thiết đặt ra đó chính là làm thế nào có thể giúp người học linh hoạt trong thời gian học tập mà vẫn có thể đảm bảo được chất lượng đào tạo. Và phương pháp Blended Learning ra đời có thể giải quyết phần nào được vấn đề này.

Hiện nay, ngày càng nhiều cơ sở giáo dục quốc tế ứng dụng mô hình đào tạo hỗn hợp Blended Learning trong chương trình giảng dạy với rất nhiều môi trường học tập khác nhau như: trường tiểu học, trung học, THPT, đại học, các trung tâm đào tạo ngôn ngữ, hay ngay cả trong đào tạo bán hàng,…

- 70% người học chia sẻ rằng họ tiếp thu bài học tốt nhất khi học theo phương pháp Blended Learning.
- 60% sinh viên thấy rằng phương pháp Blended Learning rất hấp dẫn bởi sự thú vị trực quan và linh động về thời gian.

Không chỉ vậy, nhờ áp dụng các mẫu infographic, âm thanh, hình ảnh, Blended Learning mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong học tập giúp cho người học dễ dàng tiếp thu kiến thức bài giảng tốt hơn. Với Blended Learning, các nhà quản lý dễ dàng thiết kế được nhiều bài giảng và bài thực hành cá nhân hóa học tập, sao cho phù hợp theo từng trình độ, cấp độ thúc đẩy sự phát triển cho từng cá nhân trong thời gian ngắn nhất.

3. Blended Learning tại iHado?

Tại iHado, việc học Tiếng Anh của học viên được nghiên cứu theo định hướng Blended Learning vô cùng công phu và bài bản.

Học trên lớp: Truyền đạt của giáo viên dựa vào học viên làm trung tâm, quá trình học trên lớp chú trọng việc khích lệ và truyền đạt những kiến thức mà học viên không tự học được hoặc tự học mất rất nhiều thời gian. Ngoài ra là công tác kiểm tra và tương tác nhanh để giúp nắm bắt được năng lực của học sinh và dành thời gian quan tâm hợp lý.

Lớp học tại iHado luôn có không khí vui vẻ

Học viên học nhóm tại iHado

Học trên hệ thống iHado: Chủ yếu tập chung vào thực hành, bởi học Tiếng Anh cần quá trình rèn luyện liên tục và lặp đi lặp lại rất nhiều lần. Hệ thống iHado đã giải quyết 100% vấn đề khó khăn của người học, với các bài học được số hóa dựa trên nguyên lý trò chơi và tâm lý học ám thị.

Mội loại Game học tại iHado

Trò chơi pikachu nối từ giúp nhớ nghĩa

Các dạng game khác nhau được nghiên cứu dựa trên tâm lý học

Học sinh sẽ như bị cuốn vào các bài học hấp dẫn và cùng 'đua top' để được vinh danh trên trang chủ ihado.edu.vn, từ đó tạo nên phong trào học ngày càng sôi nổi trong từng lớp, từng khóa, từng cơ sở và toàn iHado.

Bảng vinh danh học viên iHado tuần 01/02/2021 - 07/02/2021

Ngoài ra hệ thống iHado còn có kho 1000 phim song ngữ để học sinh vừa giải trí vừa học tiếng Anh

Kho phim song ngữ

Việc học trên hệ thống được duy trì liên tục 6 ngày/1 tuần. Giúp học viên tiếp xúc thường xuyên với Tiếng Anh, tạo ra môi trường ngôn ngữ. Từ đó, học viên ngày càng tiến bộ mà chính các em ấy có thể cảm nhận được theo từng ngày từng tuần.

Để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể về việc học Tiếng Anh, hãy liên hệ ngay với iHado bạn nhé!

---------------------------
iHado English
0979275729
fb.com/ihado.edu.vn
ihado.edu.vn@gmail.com