Các khóa học kèm 1-1

1. Khóa Phát Âm 1-1

- Giúp phát âm chuẩn tất cả các từ trong tiếng Anh.
- Học trực tiếp 1-1 với giáo viên, được giáo viên hướng dẫn cách phát âm chi tiết và dễ hiểu đồng thời chữa lỗi ngay khi phát âm sai.
- Nắm được cách phát âm của 44 âm, giúp tăng khả năng nghe và nói ngữ điệu như người bản ngữ.
- Được học các "mẹo" phát âm của từng âm. Nhờ đó giúp hiểu bài nhanh và cực dễ dàng để bắt chước theo.
- "Học đi đôi với hành": Có bài tập thực hành ngay sau mỗi buổi học giúp bạn được luyện tập và nhớ bài ngay trong mỗi buổi học.
- 1 tài khoản học phát âm ôn lại kiến thức thông qua video bài giảng và thực hành bài tập luôn trên hệ thống online.
- Học phí gốc: 1.800.000đ
- Học phí ưu đãi: 995.000đ

2. Khóa Giao Tiếp Level 1

12 buổi học giao tiếp 1-1 với giáo viên:
- Luyện nghe và nói chuẩn ngữ điệu của một câu tiếng Anh bất kỳ giúp nghe rõ từng từ trong tiếng Anh như nghe tiếng Việt.
- Học các cấu trúc giao tiếp thông dụng giúp phản xạ được các cấu trúc giao tiếp cơ bản trong tiếng Anh.
- Học sử dụng 1000 từ tiếng Anh thông dụng để có đủ vốn từ cho giao tiếp cơ bản.
- Hiểu và biết cách nối âm, cách nói ngữ điệu hay của người bản ngữ.
- Giao tiếp trôi chảy về các chủ đề tiếng Anh thông dụng hàng ngày.
- Học phí gốc: 4.600.000đ
- Học phí ưu đãi: 2.590.000đ

3. Khóa Giao Tiếp Level 2 (Giao Tiếp Cao Cấp)

16 buổi học giao tiếp 1-1 với giáo viên:
Luyện toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết giúp giao tiếp thành thạo:
- Listening: Thực hành kỹ năng nghe 1 lần hiểu.
- Speaking: Luyện nói các topic thường dùng trong đời sống, học tập và công việc.
- Reading: Luyện đọc hiểu các bài đọc tiếng Anh theo độ khó tăng dần.
- Writing: Luyện viết ra những suy nghĩ trong đầu của mình bằng tiếng Anh.
Phần mềm "Vở từ vựng" để học bất kỳ từ vựng nào mà mình thích theo kiểu chơi game. (Có thể học từ chuyên ngành, từ vựng học trên trường Đại học, từ vựng để luyện thi chứng chỉ,...)
- Học phí gốc: 6.500.000đ
- Học phí ưu đãi: 3.450.000đ

4. Khóa ngữ pháp toàn diện

- 20 buổi kèm 1-1 dạy và chữa trực tiếp tất cả các chủ điểm ngữ pháp.
- Tặng kèm 1 tài khoản bao gồm 109 video bài giảng cực chi tiết và dễ hiểu để ôn lại tất cả các chủ điểm ngữ pháp từ mất gốc đến nâng cao. Nhờ đó, bạn sẽ xây dựng được 1 hệ thống ngữ pháp bài bản, toàn diện.
- Đa dạng các bài tập thực hành với giải thích chi tiết giúp bạn làm bài 1 cách hăng say và hiểu bài nhanh chóng.
- Được học từ vựng liên quan đến các dạng bài tập ngữ pháp giúp bạn hiểu tường tận mỗi câu bài tập. Từ đó, bạn sẽ làm chủ được từng chủ điểm ngữ pháp.
- Tài khoản tặng có giá trị trọn đời giúp bạn có thể học lại bất cứ khi nào bạn muốn.
- Học phí gốc: 4.600.000đ
- Học phí ưu đãi: 2.960.000đ

5. Khóa Toeic 600+

"24 buổi học 1-1 với giáo viên:
- Được hướng dẫn chi tiết các mẹo làm từng part giúp bạn có thể đạt điểm tối đa từng part (Part 1-7).
- Được học và gặp đi gặp lại các cụm thường có trong bài thi Toeic, giúp bạn không thể quên được các cụm đó.
- Được hướng dẫn các chủ điểm ngữ pháp, làm bài tập và chữa chi tiết giúp bạn nhớ ngay tức thì.
- Được luyện đề và chữa đề sau khi đã nắm được hết phần kiến thức.
- Cam kết tăng 300 điểm Toeic và tối thiểu có thể đạt được 600+ Toeic."
"Tặng thêm 1 tài khoản luyện Toeic bao gồm:
- 15 video bài giảng chi tiết, dễ hiểu về tất cả các chủ điểm ngữ pháp chắc chắn gặp trong đề thi TOEIC. Nhờ đó, bạn sẽ có 1 hệ thống ngữ pháp chắc và bài bản để giải quyết tất cả các câu ngữ pháp trong đề thi.
- 5 video chữa đề giúp bạn được ôn tập lại những kiến thức đã học và làm quen với đề thi thật. Từ đó giúp bạn nắm chắc kiến thức và dễ dàng đạt điểm cao.
- Có bài tập thực hành ngay sau mỗi chủ điểm ngữ pháp giúp bạn nhớ lý thuyết và biết cách áp dụng vào bài tập.
- Được học 600 từ vựng chắc chắn gặp trong đề thi TOEIC một cách thú vị như chơi game giúp bạn ghi nhớ từ vựng siêu nhanh và hiệu quả.
- Có bài tập của từng part (từ part 1-7) giúp bạn chia nhỏ kiến thức để học. Nhờ đó, bạn sẽ không còn áp lực khi phải làm đề TOEIC quá dài nên việc học sẽ đạt hiệu quả tốt hơn.
- Thời gian học trọn đời giúp bạn tiết kiệm chi phí và được học lại bất cứ khi nào bạn muốn."
- Học phí gốc: 9.600.000đ
- Học phí ưu đãi: 5.180.000đ

6. Chính sách

Hoàn tiền 100% nếu bạn cảm thấy không hài lòng
Trong 1 tuần học đầu tiên, nếu bạn cảm thấy không hài lòng với sản phẩm, dịch vụ hoặc bất kì lý do nào, chúng tôi sẳn sàng hoàn trả toàn bộ 100% số tiền cho bạn mà không hỏi thêm bất kì câu hỏi nào. Chỉ cần bạn gọi điện, hoặc nhắn tin hoặc email cho chúng tôi, yêu cầu của bạn sẽ được giải quyết.

Đăng ký học ngay Tại đây

---------------------------
iHado English